Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26
MyWeb_Value_Proposition1
MyWeb_Value_Proposition2
MyWeb_Value_Proposition3

Học đầu tư ngoại hối - Những điều cần biết về Phân tích kỹ thuật - Tháng 6/2013

Công ty AMcenter đã tổ chức các buổi tiếp theo trong seri về Đầu tư Ngoại hối qua hình thức Webinar. Các chuyên đề trong tháng 6 đi vào các nội dung chi tiết của Phân tích kỹ thuật. Mời các bạn xem các clip ghi lại

Buổi 1: Những kiến thức cơ bản trong PTKT thị trường ngoại hối (10h00, ngày 4/6/13)

 

Buổi 2: Biểu đồ nến và những mô hình nến tiêu biểu (10h00, ngày 11/6/13)

 

Buổi 3: Một số công cụ kỹ thuật tiêu biểu (10h00, ngày 18/6/13)

 

Buổi 4: Nhận biết mô hình giá và thiết lập hệ thống giao dịch ( 10h00, ngày 25/6/13)

Đối tượng: Dành cho những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường; Số lượng: 25 học viên

Thời gian: 10g00-11g30 sáng thứ 3 hàng tuần; Học phí: Miễn phí

Địa điểm: Bất cứ nơi nào truy cập được Internet. Máy tính có loa và micro (không bắt buộc)

Đơn vị tổ chức: Amcenter: Điện thoại: 08-62585682; Website: www.amcenter.vn; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phân tích Kỹ thuật là phương pháp được sử dụng để phân tích giá cả, dự báo xu hướng và đánh giá triển vọng của thị trường. Cơ sở của phân tích kỹ thuật là bảng giá. Phân tích Kỹ thuật (PTKT) không nghiên cứu lý do của các thay đổi về giá cả (điều này nằm trong phạm vi xem xét của phân tích cơ bản) mà nghiên cứu tác động của những lý do đó.

Vai trò của PTKT

1. So với phân tích cơ bản, PTKT dễ tiếp cận hơn, dễ hiểu hơn và khi áp dụng cho thấy kết quả tức thời và hiệu quả hơn.

2. Khi sử dụng phân tích cơ bản để đánh giá xu hướng giá, rất khó để dự báo giá sẽ tăng hoặc giảm bao nhiêu. Ngược lại khi sử dụng PTKT, chúng ta dễ dàng xác định được các mức cản trên hoặc cản dưới và dễ dàng xác định mục tiêu dừng lỗ hoặc chốt lời khi giao dịch.

3. Để ứng dụng phân tích cơ bản trong xác định xu hướng giá, chúng ta phải có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực, chúng ta phải có nguồn tin nhanh và chính xác, chúng ta phải phân tích và tổng hợp rất nhiều nguồn tư liệu… Trong khi đó, chúng ta chỉ cần một máy tính nối mạng Internet và một phần mềm có các ứng dụng PTKT là có thể giao dịch hiệu quả.

4. Khi càng am hiểu về PTKT thì mức độ chính xác trong phân tích sẽ càng cao. Nhưng, chúng ta cần phải kết hợp thêm các nguồn thông tin kinh tế tài chính liên quan (Phân tích cơ bản) để đưa ra quyết định cuối cùng trong giao dịch.

5. Khi phải chọn một trong hai phương pháp PTKT và PTCB thì một sự lựa chọn hợp lý là PTKT. Bởi lẽ, PTKT bao hàm cả PTCB, PTKT là công cụ vận dụng trực giác để đưa ra những chiến lược đầu tư dựa trên những mô hình kỹ thuật đã được kiểm nghiệm.

Amcenter: Điện thoại: 08-62585682; Website: www.amcenter.vn; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

cs