Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26
MyWeb_Value_Proposition1
MyWeb_Value_Proposition2
MyWeb_Value_Proposition3

Học giao dịch ngoại hối - Tháng 7 - AMcenter

AM-chuyen-de3-online-ket-hop-phan-tich-thong-tin-co-ban-va-ptkt-trong-giao-dich-23-7-2013-35Mời các bạn xem video ghi lại các buổi học online về đầu tư ngoại hối trong tháng 7/2013 do công ty AMcenter tổ chức qua hình thức webinar.

Đơn vị tổ chức: Amcenter: Điện thoại: 08-62585682; Website: www.amcenter.vn; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xem video các buổi học trong tháng 6

Nội dung các buổi học:

Buổi 1: Ứng dụng ngũ hành trong giao dịch ( 10h00 ngày 9/07/2013)

AM-mot-so-yeu-to-phan-tich-co-ban-va-ung-dung-ngu-hanh-trong-giao-dich-37Quá trình hình thành và phát triển của dịch lý Đông Phương là từ thấp đến cao nên việc ứng dụng ngũ hành trong cuộc sống rất đa dạng và phong phú, kể cả đời sống vật chất và tinh thần của con người. Thời tiết khí hậu thay đổi là do khí của ngũ hành ở Trời thay đổi; con người khỏe mạnh hay ốm yếu là do chất của ngũ hành thay đổi mà gây ra. Vận mệnh của con người tốt hay xấu là do sự tương sinh hay tương khắc giữa ngũ hành không gian và thời gian so với ngũ hành bản mệnh của từng người. Như vậy cái gốc cơ bản của cuộc sống là ngũ hành, vì ngũ hành là vật chất nuôi sống con người sao cho thuận hợp. Vậy ứng dụng ngũ hành trong giao dịch là như thế nào? Mời các bạn tham gia chuyên đề: ỨNG DỤNG NGŨ HÀNH TRONG GIAO DỊCH NGOẠI HỐI của AMcenter.

Xem clip ghi lại buổi học:

 

Buổi 2: Lựa chọn cặp tiền và xây dựng hệ thống giao dịch (10h00, ngày 16/07/2013)

AM-chuyen-de2-online-lua-chon-cap-tien-va-xay-dung-he-thong-giao-dich-34Khi vào thị trường, bạn đang tìm kiếm một cặp tiền tệ để giao dịch?  Bạn cũng muốn chắc chắn rằng nó phù hợp tốt với phong cách kinh doanh của bạn hay không. Có nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có khả năng và có thể sử dụng để giao dịch trên thị trường ngoại hối. Khi bạn chọn một phương thức kinh doanh, bạn luôn phải đảm bảo cặp tiền này phù hợp với phong cách và tận dụng được tối đa kinh nghiệm giao dịch của bạn phù hợp tốt với chiến lược này. Ở chuyên đề này chúng ta cùng bàn luận và làm rõ hơn về việc này.

Xem clip ghi lại buổi học:

 

Buổi 3: Kết hợp phân tích thông tin cơ bản và PTKT trong giao dịch (10h00, ngày 23/7/2013)

AM-chuyen-de3-online-ket-hop-phan-tich-thong-tin-co-ban-va-ptkt-trong-giao-dich-23-7-2013-35Nhiều nhà giao dịch quan tâm đến vì sao nhưng thông tin cơ bản ảnh hưởng đến sự thay đổi đáng kể của giá hoặc thâm chí là xu hướng thị trường (giá có thể chạy vài chục pip or đến hàng trăm pip trong vài giây, vài phút…)  vậy chúng ta dùng đến PTKT để xác định điểm thăng hoa và điểm rơi của giá như thế nào .Hiệu quả của sự kết hợp ra sao? Trong chuyên đề Kết hợp phân tích thông tin cơ bản và PTKT trong giao dịch sẽ giúp các bạn nhận biết rõ hơn về sự ảnh hưởng của thông tin cơ bản đến thị trường.

 

Buổi 4: Phân tích một số chỉ số kỹ thuật & Phương pháp kiểm soát thị trường (10h00, ngày 30/07/2013)

AM-chuyen-de4-online-phan-tich-mot-so-chi-so-ky-thuat-phuong-phap-kiem-soat-thi-truong-30-07-2013-36Kết hợp phân tích thông tin cơ bản và PTKT trong giao dịch Điều mà chúng ta quan tâm nhất là xác định khi nào giá bắt đầu đi theo xu hướng. Và có những công cụ hữu hiệu có có thể hỗ trợ việc đó là chỉ số định hướng và nó được dụng như thế nào để mang lại hiệu quả cao trong giao dịch ….

 

 

 

 

Amcenter: Điện thoại: 08-62585682; Website: www.amcenter.vn; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

cs