Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26
MyWeb_Value_Proposition1
MyWeb_Value_Proposition2
MyWeb_Value_Proposition3

Học giao dịch ngoại hối - Tháng 9 - AMcenter

giao-dich-adxMời các bạn xem video ghi lại các buổi học online về đầu tư ngoại hối trong tháng 9/2013 do công ty AMcenter tổ chức qua hình thức webinar.

Số lượng: 25 học viên/buổi; Thời gian: 10g00-11g30 sáng thứ 3 hàng tuần; Học phí: Miễn phí; Địa điểm: Bất cứ nơi nào truy cập được Internet. Máy tính có loa và micro (không bắt buộc)

Đơn vị tổ chức: Amcenter: Điện thoại: 08-62585682; Website: www.amcenter.vn; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Xem video ghi lại các buổi học tháng 8

Chuyên đề 1: Kết hợp Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật (10h00, ngày 3/9/2013)

Xem video ghi lại buổi học (Do lỗi kỹ thuật, nếu âm thanh buổi học không được rõ lắm, các bạn có thể xem lại Buổi 3 trong các buổi học cùng chuyên đề tại link này):

 

Chuyên đề 2. Một số công cụ chỉ báo & Thiết lập hệ thống giao dịch (10h00, 10/9/2013)

cong-cu-giao-dichBất kỳ nhà giao dịch nào cũng luôn trăn trở đề tìm ra một hệ thống giao dịch phù hợp với mình, đặc biệt họ luôn nhận thấy tại sao cùng một hệ thống mà anh ấy/cô ấy thành công nhưng tôi thì không. Vậy vấn đề là gì? Làm sao để thiết lập một hệ thống? Những điều cần thiết của 1 hệ thống là gì? Trong chuyên đề 2 chúng tôi sẽ hướng bạn tìm đến những những hệ thống giao dịch phổ biến và cách nhận biết khuyết điểm của hệ thống bạn đang giao dịch.

Xem video ghi lại buổi học:

 

Chuyên đề 3. Ichimoku và Phương pháp giao dịch với Ichimoku (10h00, 17.9.2013)

ichimocuLà một kỹ thuật đồ thị của người Nhật được tạo ra trước thế chiến thứ 2. Nó có thể định được hướng đi tiếp theo của đường giá và khi đó nó sẽ báo cho chúng ta khi nào vào hay thoát khỏi thị trường. Đồ thị Ichimoku đã trở thành công cụ khá phổ biến cho các nhà đầu tư trên thị trường hàng hoá và ngoại hối. Đây là 1 kỹ thuật được công bố cách đây 30 năm nhưng trong những năm gần đấy mới thật sự gây được chú ý bởi lợi ích mà nó đem lại. Vậy làm sao để áp dụng hệ thống này một cách hiệu quả. Chuyên đề Ichimoku và Phương pháp giao dịch với Ichimoku của chúng tôi sẽ gửi đến các bạn phương pháp giao dịch với Ichimoku.

Xem Video ghi lại buổi học:

 

Chuyên đề 4. Hệ thống giao dịch với ADX & nguyên tắc giao dịch (10h00, 24.9.2013)

giao-dich-adxChúng ta giao dịch dựa theo sự di chuyển của giá trên thị trường, do vậy hiểu được hành vi của giá là kỹ năng quan trọng mà một trader cần rèn luyện. Đúng vậy, nguyên tắc về giá và xu hướng là yêu tố quyết định thành bại của giao dịch. Và trong nhiều các chỉ báo kỹ thuật ứng dụng MT4 , tại chuyên đề 4 chúng tôi giới thiệu và chia sẻ với các bạn về chỉ báo ADX/DMI & nguyên tắc giao dịch nói chung. ADX có thể được cho là chỉ báo rất tốt trong việc giao dịch theo xu hướng, điều mà mọi đều trader quan tâm.

 

Amcenter: Điện thoại: 08-62585682; Website: www.amcenter.vn; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

cs