Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26
MyWeb_Value_Proposition1
MyWeb_Value_Proposition2
MyWeb_Value_Proposition3

Webinar là gì và hoạt động thế nào?

Webinar là một sự kiện trực tuyến được tổ chức bởi một công ty/ tổ chức/ cá nhân và truyền tải đến một nhóm (tối đa 200) người trên máy tính của họ thông qua Internet. Webinar được viết tắt từ hai từ web-based (trên nền tảng web) và seminar (hội thảo, hội nghị).

Webinar hieu quaHầu hết các công ty đều có những hoạt động có thể sử dụng webinar. Nếu cần họp trực tuyến, thay vì đầu tư các thiết bị hay phần mềm đắt tiền, công ty chỉ cần book một slot 45 phút hoặc lâu hơn để tổ chức họp sau 10 phút. Nếu cần đào tạo (tổ chức khóa học public hay chỉ là đào tạo cho nhân viên hay đối tác), công ty cũng có thể rất nhanh chóng tổ chức chỉ với chi phí khoảng 200k. Đối với những hoạt động cần quảng bá rộng rãi, ví dụ giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu dự án, tư vấn khách hàng..., doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ marketing, quảng bá của MyWeb với chi phí thấp nhất. Phương thức webinar thay thế cho các hoạt động hội họp, hội thảo, đào tạo truyền thống với lợi thế nhanh hơn, đơn giản hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn với tất cả mọi người liên quan chỉ bằng vài click chuột.

Tham khảo giá tổ chức webinar

Xem clip giới thiệu về webinar:

 

Webinar cho phép người giới thiệu chia sẻ màn hình máy tính của mình, slide powerpoint, video, bảng viết hay dữ liệu đa phương tiện khác đến người tham dự ở khắp mọi nơi. Những người tham dự tương tác trực tiếp với nhau thông qua webcam, micro hoặc cửa sổ chat để đặt câu hỏi, nêu ý kiến của mình về một vấn đề nào đó, biểu thị sự đồng ý hay phản đối. Nếu cần tổ chức một buổi webinar có thu phí, đơn vị tổ chức sẽ thiết lập để chỉ những người được phép có thể tham dự. Các buổi webinar có thể được ghi để xem lại tương tự như một video clip.

Webinar rất phổ biến trên thế giới và là công cụ cho phép các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả trong các hoạt động của mình.

Hiện nay, việc tổ chức Webinar tại Việt nam đã được tiến hành rất đơn giản thông qua dịch vụ của công ty MyWeb Việt nam. Các doanh nghiệp chỉ cần lên trang web, book một khung giờ, và đã có thể tiến hành buổi giới thiệu vào thời điểm đã chọn.

Yêu cầu kỹ thuật:

- Phía người tham dự: Máy tính kết nối Internet tốc độ upload/download từ 256kbps/512kbps (đường truyền ADSL), khuyến cáo dùng cáp mạng LAN thay cho wifi để tín hiệu ổn định hơn, máy có loa, micro (không bắt buộc), nếu chỗ đông người có tai nghe.

- Phía người giới thiệu: Máy tính kết nối Internet tốc độ upload/download từ 1024kbps/1024kbps (đường truyền cáp quang), có mic, loa, tai nghe, webcam (không bắt buộc). Khuyến cáo dùng cáp LAN thay cho wifi để tín hiệu ổn định hơn.

Làm thế nào để tham dự một buổi Webinar

Làm thế nào để tổ chức một buổi Webinar

Kiểm tra máy tính trước khi tham dự

Nếu cần hỏi thêm, vui lòng gọi số: 04-85876921.

cs