Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26
MyWeb_Value_Proposition1
MyWeb_Value_Proposition2
MyWeb_Value_Proposition3

Kinh doanh trực tuyến như thế nào?

Việc đầu tiên mà đa số các doanh nghiệp ở Việt nam nghĩ đến khi quyết định bước vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến là tạo dựng một website.
kinh-doanh-truc-tuyen-la-giVà sau các đầu tư tài chính và nhân lực cho việc tạo dựng một website bán hàng thì sự hào hứng ban đầu cũng mất dần. Một số doanh nghiệp tiếp tục kiên trì sử dụng website mình tạo ra để bán hàng, để rồi nhận ra rằng kết quả không được như mình mong đợi.

Vậy phải làm thế nào để thành công trong việc kinh doanh trực tuyến? Lời khuyên của chúng tôi là hãy quên website bán hàng đi, hãy xóa từ website bán hàng ra khỏi từ điển kinh doanh của bạn.

 

Website bán hàng là trào lưu đã từ cách đây khoảng 10 năm, khi mà các công ty đều muốn có một vị trí kinh doanh "mặt tiền" internet, nơi mà họ có thể trưng bày thông tin, hình ảnh sản phẩm của mình và hy vọng có người đi qua ghé vào và sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của họ. Ngày nay thì khái niệm "mặt tiền" internet đã khác, với việc ra đời các mạng xã hội như Facebook, Google, Twitter, Pinterest... và các đại siêu thị trực tuyến như Ebay, Amazon...

Hiện nay, website của công ty chỉ nên phục vụ những chức năng cơ bản nhất, ví dụ thông tin giới thiệu, liên hệ..., và chỉ nên tốn ngân sách 100-500 nghìn/ tháng cho việc duy trì. Ngay cả Dell, một trong những công ty đầu tiên tham gia và thành công trên thị trường kinh doanh trực tuyến, cũng chuyển sang bán hàng trên Ebay, thì có thể thấy được là nên đi theo mô hình nào.

Bản chất mục đích của việc kinh doanh trực tuyến cũng tương tự kinh doanh truyền thống: Làm thế nào để bán được nhiều hàng nhất với chi phí rẻ nhất.

Vậy hãy chọn một siêu thị trực tuyến tại Việt nam, có đầy đủ chức năng bán hàng, quy trình mua bán thuận tiện, chi phí rẻ và bắt đầu bán hàng trên đó, bao gồm cả đăng tin sản phẩm, quản lý đơn hàng, phương thức chuyển hàng.

Theo chúng tôi, Siêu thị mở (http://sieuthimo.com) là nơi đáp ứng tốt nhất điều đó, bởi vì trên Siêu thị mở, việc quản lý bán hàng hoàn toàn chủ động, tương tự như trên website của chính mình, phương thức vận chuyển linh hoạt, chi phí gần như không đáng kể.

Trên Siêu thị mở cũng cho phép đăng tải thông tin liên hệ của doanh nghiệp, như vậy, nếu khách hàng ngại đặt hàng, họ có thể gọi điện trực tiếp cho bạn.

Hãy chọn hướng đi đúng và đừng bỏ phí thị trường kinh doanh rộng lớn và phát triển hàng ngày trên mạng.

 


cs