Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26
MyWeb_Value_Proposition1
MyWeb_Value_Proposition2
MyWeb_Value_Proposition3

Làm thế nào để trở thành người khởi nghiệp thành công nhất

Bạn bắt đầu khởi nghiệp và đang bị ám ảnh với việc so sánh mình với những người vĩ đại? Điều đó là hoàn toàn không nên – vì nó chỉ có hại cho bản thân. Hãy theo đuổi một mục đích khác tốt hơn nhiều:

khoi-nghiep-thanh-cong

“Khởi nghiệp” là một từ tuyệt vời. Nhiều nhà khởi nghiệp không thể hình dung bản thân mình trong công việc nào khác, nhất là những người không ưa thích môi trường công ty.

Rất tiếc là đối với nhiều nhà lập nghiệp, “khởi nghiệp” cũng là một từ đáng sợ.

Xem tiếp ...

Làm thế nào để tối ưu hóa tiếp thị trên mobile?

Theo các nghiên cứu, số lượng người sử dụng Internet trên mobile sẽ sớm vượt qua desktop. Vào cuối năm 2013, sẽ có 1.4 tỷ smartphone trên toàn thế giới. Con số ấn tượng này giải thích tại sao lưu lượng tìm kiếm trên mobile sẽ qua mặt tìm kiếm trên desktop trong vài năm tới. Hãy sử dụng 5 cách sau đây để đảm bảo rằng bạn không bị bỏ lại phía sau.

tiep-thi-tren-mobile

Những người làm kinh doanh cần phải tự hỏi mình: Website của tôi đã được tối ưu hóa cho mobile để thu hút lưu lượng truy cập và chuyển đổi lưu lượng này thành khách hàng? Sau khi trao đổi với Justin Garvin, chuyên gia chiến lược SEO của Rise Interactive, chúng tôi tổng hợp một số chiến thuật tiếp thị cơ bản để chiếm lĩnh thị trường trên mobile:

Xem tiếp ...

Làm thế nào để sử dụng 3 ý tưởng lớn của Jeff Bezos

Nhà sáng lập của Amazon gần đây giải thích 3 nguyên tắc thành công của anh, sau đây là cách mà bạn cũng có thể sử dụng chúng.

Bắt đầu một công việc kinh doanh mới là thử thách đầy khó khăn. Có quá nhiều điều có thể diễn ra không như ý, có quá ít thời gian để đưa ra lựa chọn đúng đắn và thu nhận kết quả trước khi bạn hết tiền. Đó là lý do chính mà đa số khởi nghiệp thất bại.

Nhưng nước Mỹ yêu thích những câu chuyện thành công, do vậy những khởi nghiệp thành công ít ỏi nhận được rất nhiều sự chú ý của báo chí. Một trong những câu chuyện thành công nhất của nước Mỹ là Jeff Bezos, hiện anh vẫn đang điều hành công việc kinh doanh mà mình đã bắt đầu từ 18 năm trước. Amazon đang rất thành công, với vốn hóa thị trường là 132 tỷ USD và doanh thu 61 tỷ USD.

jeff-bezos

Nhưng điều làm cho Jeff Bezos trở nên thú vị là mặc dù đã thành công, không có gì anh thấy thích thú hơn là đối đầu với những thách thức kinh doanh mới. Nếu không, anh đã không chọn đối mặt với những khó khăn khi mua lại tờ báo The Washington Post vào tháng 8 năm nay với giá 250 triệu $.

Trong bài viết đăng trên tờ báo này vào ngày 2 tháng 9, Bezos đã gán thành công của Amazon với 3 ý tưởng lớn: Đặt khách hàng lên trên hết, phát minh mới và sự kiên nhẫn. Hãy xem kỹ hơn để hiểu 3 ý tưởng này có ý nghĩa gì với Amazon và bạn có thể sử dụng chúng thế nào cho khởi nghiệp của mình.

Xem tiếp ...

7 bí quyết cho buổi thuyết trình nhóm thuyết phục

Nếu như bạn có buổi thuyết trình cùng với cả nhóm, đừng độc diễn theo cách của mình, hãy làm theo các cách sau đây để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên cương vị nhà quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm, tôi đã tham dự rất nhiều buổi thuyết trình, từ những buổi chào hàng đến các cuộc họp hội đồng quản trị của các công ty trong danh mục đầu tư. Nhiều trong số đó được thực hiện bởi cả nhóm, thường là CEO cùng với đội của mình, kỹ thuật, marketing, bán hàng, sản phẩm. Một số CEO thể hiện mình là bậc thầy giao tiếp trong buổi giới thiệu, nhiều người khác thì trái ngược lại.

ky-nang-thuyet-trinh-theo-nhom

Các nhà đầu tư thích làm việc với nhóm. Họ muốn nhìn thấy một CEO vừa mạnh mẽ trong vai trò lãnh đạo, đồng thời có khả năng quản lý một nhóm người tài năng. Một trong những tố chất quan trọng nhất của lãnh đạo là khả năng thu hút và giữ chân các thành viên hạng cao. Lãnh đạo tuyệt vời là người có khả năng giao quyền để các thành viên chủ động ra quyết định, và biết khi nào thì nên bước vào để đưa ra những điều chỉnh.

Xem tiếp ...

Tuyển dụng nhân viên tốt hơn với 3 bí quyết

Để tìm được ứng viên hoàn hảo, hãy thôi xem việc tuyển dụng như một cuộc thi hoa hậu mà hãy bắt đầu hình dung nó như một cuộc hẹn hò.

Như một nghi lễ truyền thống: nhiều người ăn mặc bộ quần áo đẹp nhất, phô trương mình trước ban giám khảo và trả lời các câu hỏi, cố tỏ ra ra thông minh và không làm mất lòng. Đó là cuộc thi hoa hậu? Không, tôi đang nói về một buổi phỏng vấn tuyển dụng.

tuyen-nhan-vien

Nhưng đó là điều không nên có. Giám khảo cuộc thi hoa hậu có thể không bao giờ gặp lại người thi, còn nhà tuyển dụng thì phải làm việc cùng với ứng viên hàng ngày. Vậy nên hãy chấm dứt đối xử xem đó như là cuộc thi hoa hậu, thay vào đó, hãy hành động như đang ở trong một cuộc hẹn hò.

Xem tiếp ...

Page 1 of 14

cs