Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26
MyWeb_Value_Proposition1
MyWeb_Value_Proposition2
MyWeb_Value_Proposition3

Làm thế nào để tối ưu hóa tiếp thị trên mobile?

Theo các nghiên cứu, số lượng người sử dụng Internet trên mobile sẽ sớm vượt qua desktop. Vào cuối năm 2013, sẽ có 1.4 tỷ smartphone trên toàn thế giới. Con số ấn tượng này giải thích tại sao lưu lượng tìm kiếm trên mobile sẽ qua mặt tìm kiếm trên desktop trong vài năm tới. Hãy sử dụng 5 cách sau đây để đảm bảo rằng bạn không bị bỏ lại phía sau.

tiep-thi-tren-mobile

Những người làm kinh doanh cần phải tự hỏi mình: Website của tôi đã được tối ưu hóa cho mobile để thu hút lưu lượng truy cập và chuyển đổi lưu lượng này thành khách hàng? Sau khi trao đổi với Justin Garvin, chuyên gia chiến lược SEO của Rise Interactive, chúng tôi tổng hợp một số chiến thuật tiếp thị cơ bản để chiếm lĩnh thị trường trên mobile:

Xem tiếp ...

Từ nay, bạn có thể hỏi Google về …bản thân

Lần tới nếu có phân vân: “Mình làm gì hôm nay nhỉ?”, hãy hỏi Google

Bộ máy tìm kiếm thông thái ra mắt dịch vụ mới tìm kiếm theo giọng nói, cho phép bạn đặt câu hỏi về … bản thân mình. Hỏi về phòng khách sạn hay vé máy bay mình đã đặt, lịch bay, hàng hóa đã mua hay lịch làm việc, và Google sẽ gửi lại các kết quả mang tính riêng tư này.

google-search

Tính năng này rà soát các thư điện tử trong tài khoản Gmail, lịch làm việc và tài khoản Google + để tìm kiếm các thông tin phù hợp. Để trả lời câu hỏi bạn sẽ ăn trưa ở đâu vào thứ Năm chẳng hạn, Google có thể nhìn vào các cuộc hẹn trong lịch làm việc ngày đó hoặc các email xác nhận đặt chỗ trong tài khoản Gmail.

Xem tiếp ...

Mạng xã hội là gì – Quảng cáo hay PR

PR thiên về sự kết nối, còn quảng cáo chú trọng đến kết quả. Vậy mạng xã hội thuộc lĩnh vực nào? Bộ phận nào sẽ quản lý mạng xã hội trong công ty bạn?

mang-xa-hoi-la-gi

Mạng xã hội vẫn chưa phải là thế giới hoàn thiện và nhiều nguyên tắc, tính năng vẫn đang và sẽ cần được bổ sung. Nhưng việc bạn nhìn nhận về mạng xã hội như là phương tiện PR hay quảng cáo sẽ ảnh hưởng đến nội dung và phong cách khi tương tác, chưa nói đến hiệu quả đạt được từ các giao tiếp này.

Xem tiếp ...

Marketing bằng email – tại sao chưa hiệu quả?

Khách hàng của bạn đang bị bội thực email mỗi ngày, vậy bí quyết và mẹo nào để có một chiến lược tiếp thị bằng email hiệu quả hơn.

email-marketing-trashTuyên truyền lợi ích của email marketing là việc mà Justin Premick, chuyên gia và người tự xưng là nhà truyền giáo về lĩnh vực này, làm từ năm 2004. Premick tin tưởng vào tiếp thị bằng email, anh làm việc chủ yếu với các doanh nghiệp nhỏ với vai trò là giám đốc đào tạo về marketing tại A Weber Communications Inc. ở Huntingdon Valey, Pennsylvania. “Bạn không cần nói về hiệu quả của email với nhà quản lý ở Proctor & Gamble, nhưng bạn có thể phải thuyết phục chủ cửa hàng bán lẻ, hay chủ quán café về điều đó”, Premick nói.

 

Xem tiếp ...

Chiến lược marketing mới: Dùng email (ngạc nhiên chưa?)

Người bạn cũ email vẫn là công cụ tốt để có khách hàng mới, hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng mạng xã hội. Chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao.

Chien-luoc-email-marketing

Theo báo cáo của Custora, công ty phân tích và dự báo nền tảng công nghệ cho các thương hiệu bán lẻ thương mại điện tử. Nếu email của bạn có bị rơi vào thư mục spam của khách hàng, cũng không nên vì thế mà từ bỏ chiến lược email marketing.

Xem tiếp ...

Page 1 of 3

cs