Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26

Warning: Creating default object from empty value in /home/sieuthim/public_html/myweb.vn/modules/mod_sp_image_rotator/helper.php on line 26
MyWeb_Value_Proposition1
MyWeb_Value_Proposition2
MyWeb_Value_Proposition3

Làm thế nào để trở thành người khởi nghiệp thành công nhất

Bạn bắt đầu khởi nghiệp và đang bị ám ảnh với việc so sánh mình với những người vĩ đại? Điều đó là hoàn toàn không nên – vì nó chỉ có hại cho bản thân. Hãy theo đuổi một mục đích khác tốt hơn nhiều:

khoi-nghiep-thanh-cong

“Khởi nghiệp” là một từ tuyệt vời. Nhiều nhà khởi nghiệp không thể hình dung bản thân mình trong công việc nào khác, nhất là những người không ưa thích môi trường công ty.

Rất tiếc là đối với nhiều nhà lập nghiệp, “khởi nghiệp” cũng là một từ đáng sợ.

Xem tiếp ...

Làm thế nào để sử dụng 3 ý tưởng lớn của Jeff Bezos

Nhà sáng lập của Amazon gần đây giải thích 3 nguyên tắc thành công của anh, sau đây là cách mà bạn cũng có thể sử dụng chúng.

Bắt đầu một công việc kinh doanh mới là thử thách đầy khó khăn. Có quá nhiều điều có thể diễn ra không như ý, có quá ít thời gian để đưa ra lựa chọn đúng đắn và thu nhận kết quả trước khi bạn hết tiền. Đó là lý do chính mà đa số khởi nghiệp thất bại.

Nhưng nước Mỹ yêu thích những câu chuyện thành công, do vậy những khởi nghiệp thành công ít ỏi nhận được rất nhiều sự chú ý của báo chí. Một trong những câu chuyện thành công nhất của nước Mỹ là Jeff Bezos, hiện anh vẫn đang điều hành công việc kinh doanh mà mình đã bắt đầu từ 18 năm trước. Amazon đang rất thành công, với vốn hóa thị trường là 132 tỷ USD và doanh thu 61 tỷ USD.

jeff-bezos

Nhưng điều làm cho Jeff Bezos trở nên thú vị là mặc dù đã thành công, không có gì anh thấy thích thú hơn là đối đầu với những thách thức kinh doanh mới. Nếu không, anh đã không chọn đối mặt với những khó khăn khi mua lại tờ báo The Washington Post vào tháng 8 năm nay với giá 250 triệu $.

Trong bài viết đăng trên tờ báo này vào ngày 2 tháng 9, Bezos đã gán thành công của Amazon với 3 ý tưởng lớn: Đặt khách hàng lên trên hết, phát minh mới và sự kiên nhẫn. Hãy xem kỹ hơn để hiểu 3 ý tưởng này có ý nghĩa gì với Amazon và bạn có thể sử dụng chúng thế nào cho khởi nghiệp của mình.

Xem tiếp ...

Tuyển dụng nhân viên tốt hơn với 3 bí quyết

Để tìm được ứng viên hoàn hảo, hãy thôi xem việc tuyển dụng như một cuộc thi hoa hậu mà hãy bắt đầu hình dung nó như một cuộc hẹn hò.

Như một nghi lễ truyền thống: nhiều người ăn mặc bộ quần áo đẹp nhất, phô trương mình trước ban giám khảo và trả lời các câu hỏi, cố tỏ ra ra thông minh và không làm mất lòng. Đó là cuộc thi hoa hậu? Không, tôi đang nói về một buổi phỏng vấn tuyển dụng.

tuyen-nhan-vien

Nhưng đó là điều không nên có. Giám khảo cuộc thi hoa hậu có thể không bao giờ gặp lại người thi, còn nhà tuyển dụng thì phải làm việc cùng với ứng viên hàng ngày. Vậy nên hãy chấm dứt đối xử xem đó như là cuộc thi hoa hậu, thay vào đó, hãy hành động như đang ở trong một cuộc hẹn hò.

Xem tiếp ...

Những con số cần thiết cho công việc phát triển kinh doanh

Một trong những câu thần chú trong kinh doanh là “Nhận biết con số cnhung-con-so-trong-kinh-doanhủa mình”, bởi vì số liệu là ngôn ngữ của kinh doanh và là yếu tố cuối cùng xác định thành công của bạn. Kinh doanh theo nghĩa đen là trò chơi các con số, vậy những con số nào bạn cần phải biết?

Sau đây là 7 số liệu giúp bạn đo lường kết quả dự kiến và quản lý để tăng doanh thu và lợi nhuận.

 

 

Xem tiếp ...

Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp – hãy quay ngược lại

Để làm cho khách hàng hạnh phúc, hãy để họ lên đầu trong sơ đồ tổ chức công ty

so-do-to-chuc

Xem tiếp ...

Page 1 of 5

cs